Liên hệ

Sơn tường nhà màu vàng hiện đại và cá tính

22-Th3-2018 | 111 | by thuylv

Sơn tường màu vàng sang trọng: Vàng là màu tượng trưng cho sự may mắn, phồng thịnh và được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều căn nhà.  Thêm vào đó, sơn nhà màu vàng còn mang lại cảm gác vui tươi, ấm áp, mang lại cho cuộc sống thoái mái hơn. Tuy nhiên,nhược điểm của màu sắc này là dễ gây nhức mắt khi nhìn nhiều vì vậy, bạn cũng cần khéo léo sử dụng các màu sắc khác phối hợp với màu vàng để có tác dụng tinh thần tốt nhất.

Ngôi nhà chị Thoa quận Nam Từ Liêm sử dụng màu vàng nhạt nhẹ nhàng, lịch lãm kết hợp nội thất nổi bật

Thuộc gam màu sáng, là biểu tượng cho niềm vui, sự hiểu biết, lạc quan, giàu năng lượng, sang trọng, giàu sang, sơn tường nhà màu vàng đang ngày càng được yêu thích. Có người chọn nó là màu sơn chủ đạo cho cả gian phòng, có người lại chỉ chọn sắc vàng để nhấn nhá một vài chi tiết hay bức tường nổi bật.

Công trình nhà anh Sinh, quận Cầu Giấy sử dụng màu vàng nhạt làm điểm nhấn!

Màu vàng cũng có khá nhiều tông màu để bạn lựa chọn. Nếu đem lại cảm giác mộc mạc, sạch sẽ, tạo cảm giác thư thái, thoải mái thì sơn tường nhà màu vàng tranh lại là điểm nhấn gây sự chú ý rất tốt, mang đến cảm giác tươi mới, lạc quan, vui vẻ. Sắc vàng cam hay vàng nâu cũng được lựa chọn để tạo điểm nhấn, làm sáng bừng một khoảng không gian

Màu vàng nâu điểm nhấn biệt thự nhà cô Hòa, Mỹ Đình

Một số mẫu sơn tường nhà màu vàng độc đáo

Sơn tường nhà màu vàng cam nổi bật, ấn tượng

Sơn tường nhà màu vàng be tươi sáng, dịu dàng

Nổi bật, cá tính với sơn tường nhà màu vàng đậm